Đại Học Duy Tân Tuyển Sinh 2023 với nhiều học bổng hấp dẫn

Đại học Duy Tân hiện đã trở thành địa chỉ tin cậy, được đông đảo phụ huynh và thí sinh ưu tiên lựa chọn mỗi mùa tuyển sinh. Để có được sự tín nhiệm này là nổ lực không ngừng của Đại học Duy Tân trong nhiều năm nâng cao chất lượng đào tạo, vươn tầm thế giới.

Đại Học Duy Tân Tuyển Sinh 2023 – Nhiều suất học bổng hấp dẫn

Xem chi tiết thông tin học bổng tại đây:

https://duytan.edu.vn/tuyen-sinh/Page/SchollashipViewDetail.aspx?id=81

Đại học (ĐH) Duy Tân được biết đến là đại học của chất lượng với minh chứng là những vị trí cao trong nhiều bảng xếp hạng danh giá nhất thế giới như Times Higher Education (THE), QS Rankings, U.S. News &World Report… hay đạt các kiểm định quốc tế.

ĐH Duy Tân Tuyển Sinh 2022 - Nhiều suất học bổng hấp dẫn
ĐH Duy Tân Tuyển Sinh 2022 – Nhiều suất học bổng hấp dẫn

Hàng năm, Đại học Duy Tân trao tặng hàng trăm suất học bổng có giá trị lên đến hàng chục tỉ đồng với các “gói”: Học bổng Tài năng; Học bổng cho Thí sinh đạt giải cấp Tỉnh/Thành phố; Học bổng đối với các chương trình Tiên tiến & Chất lượng Cao CMU, PSU, CSU, PNU; Học bổng cho Thí sinh Trúng tuyển vào trường theo Phương thức Xét tuyển Học bạ THPT,… Mùa tuyển sinh 2023, Đại học Duy Tân tiếp tục dành hơn 4.000 suất học bổng với tổng trị giá hơn 100 tỷ đồng cho các thí sinh Trung học Phổ thông trên toàn quốc đăng ký theo học tại trường.

Cơ sở vật chất Đại học Duy Tân hiện đại hàng đầu miền Trung

Đại học Duy Tân

– Top 500 Đại học Tốt nhất Thế giới năm 2023 & Top 100 Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2022 theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE);
– Top 145 Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2023 & Top 801-1000 Đại học Tốt nhất Thế giới năm 2023 theo QS Rankings;
– Trường đạt kiểm định ABET của Mỹ cho khối ngành Công nghệ Thông tin, Điện-Điện tử;
– Đại học đầu tiên của Việt Nam đạt kiểm định UNWTO TedQual cho khối ngành Du lịch;
+ Theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2023:
– Lĩnh vực Khoa học Máy tính thuộc Top 251-300 Thế giới;
– Lĩnh vực Kỹ thuật Công nghệ thuộc Top 251-300 Thế giới;
– Lĩnh vực Kinh doanh & Kinh tế thuộc Top 301-400 Thế giới;
– Lĩnh vực Y tế, Sức khỏe thuộc Top 176-200 Thế giới;

Tham gia học tập tại ĐH Duy Tân sinh viên được

  • Học tập trong Cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu miền Trung
  • Các ngành IT được học với hệ thống máy tính cấu hình cao, hiện đại.
  • Các ngành Du lịch có hệ sinh thái hoàn chỉnh, đa dạng với Khách sạn chuẩn 5 sao, Trung tâm Hội nghị, Công ty lữ hành, Nhà hàng, quán café,…
  • Các ngành Công nghệ với 3 xưởng Cơ khí, 8 Phòng Thí nghiệm, 2 Trung tâm với nhiều mảng gia công Điện tử, Cơ khí,…
  • Các ngành Y dược với 19 phòng Thực hành tình huống, 7 phòng Điều khiển, 2 phòng “debriefing” có giá trị lên đến 3 triệu USD, 2 Phòng thực hành Điều dưỡng tiêu chuẩn Nhật Bản, 20 bộ mô phỏng Nha khoa và nhiều trang thiết bị khác.
  • Học với Giảng viên hàng đầu: 29,2% Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ; 70,8% Thạc sĩ, nhiều giảng viên tốt nghiệp từ các đại học danh tiếng trên thế giới như Mỹ, Nga, Pháp, Đức, Canada, Hàn Quốc, Vương quốc Bỉ,..

Tham gia chương trình học tiên tiến, sinh viên có cơ hội học chuyển tiếp Quốc tế Đài Loan, Malaysia, Singapore, Mỹ,… với các trường liên kết cùng Duy Tân.

ĐẶC BIỆT: Luôn đảm bảo cơ sở hạ tầng giảng dạy trực tuyến khi sinh viên không thể đến trường để đảm bảo sinh viên vẫn tiếp cận kiến thức, học tập và đào tạo đúng tiến độ, ra trường đúng hạn, tránh bỏ lỡ các cơ hội việc làm tốt.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Tuyển sinh 2023 Đại học Duy Tân, hãy truy cập website: https://duytan.edu.vn/tuyen-sinh