Làm sao để kinh doanh Bất Động sản không cần vốn

Khuynh hướng kinh doanh bất động sản hiện nay đang nở rộ và một trong những phương pháp kinh doanh đang được ưa chuộng đó là kinh doanh Bất Động sản không cần vốn. Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nắm chắc những bí quyết sau để đạt được một thành công rực rỡ nhé!

Kinh doanh bất động sản không cần vốn là gì?

Khi bạn tìm được bất động sản ưng ý, thay vì bạn dùng khoản tiền tự có thì việc sử dụng nguồn vốn của ngân hàng qua việc vay mượn là việc làm khôn ngoan hơn nhiều, và dĩ nhiên bạn cần có thêm lời khuyên từ những nhà kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp để đưa ra ý tưởng tốt nhất dành cho bạn. Với chính sách ưu đãi dành cho các khoản vay mà các ngân hàng đưa ra hiện nay thì việc mua được một bất động sản để kinh doanh mà không cần vốn là điều hoàn toàn có thể.

Cung cấp dịch vụ là một ý tưởng hay cho việc kinh doanh bất động sản không cần vốn
Cung cấp dịch vụ là một ý tưởng hay cho việc kinh doanh bất động sản không cần vốn

Cách vay như  trên được gọi là “vay thế chấp bất động sản”. Theo phương án bạn có thể vay 70% giá trị bất động sản. Sau khi có được bất động sản ưng ý thì việc tiếp theo là làm cho chúng mang về thu nhập đa phần từ việc cho thuê lại và từ số thu nhập mỗi tháng đó bạn có thể cân nhắc chia đều để trả tiền lãi ngân hàng và đơn vị quản lý việc kinh doanh bất động sản. Cũng cần phải chuẩn bị tâm lý vài tháng đầu có thể sẽ không có lời, thậm chí còn sẽ phải bù thêm vào một vài khoản phí phát sinh trong điều kiện cho phép

Những điểm cần lưu ý 

  • Chọn vị trí “vàng”: Vị trí tốt được thể hiện qua yếu tố như hệ thống giao thông có thuận tiện không? Và bạn nên xem xét hạ tầng giao thông có xuyên suốt di chuyển đến trung tâm thành phố, gần trường học, bệnh viện, siêu thị, chợ, khu thể thao, giải trí hay không. Vị trí càng thuận tiện, càng năng động thì khả năng sinh lời càng cao.

Ngành bất động sản là gì? Chia sẻ trong nghề bất động sản

    • Ngành bất động sản là gì? Chia sẻ trong nghề bất động sản

 

  • Bạn có thể chọn bất động sản hoàn thiện, có thể khai thác cho thuê ngay lập tức. Theo quan điểm của nhiều chuyên gia cho thuê bất động sản ở các thành phố lớn có khả năng sinh lời rất cao, nhanh hoàn vốn.
  • Chọn bất động sản chất lượng cao: Nhu cầu về cuộc sống, nhà ở của khách hàng đang ngày càng nâng cao, họ lựa chọn những nơi có môi trường sống tốt với dịch vụ khép kín và chất lượng cao.

Trên là những kinh nghiệm kinh doanh bất động sản mà những người kinh doanh không có vốn thành công đúc rút được. Hãy hành động nếu bạn đã sẵn sàng và có thể!