Dự đoán ngành Bất Động sản 2021- Cơ hội hay TOANG?

Hãy theo dõi về Dự đoán ngành Bất Động Sản 2021 từ các chuyên gia trong ngành, năm 2021 vẫn là năm của sự chủ động và linh hoạt thích ứng với thị trường ngành Bất Động sản. Sau vài tháng đóng băng do ảnh hưởng từ dịch Covid 19, thị trường bất động sản đã bắt đầu hoạt động trở lại. Vậy bức tranh thị trường Bất Động sản hiện nay như thế nào?

Sự phát triển công nghệ mới dẫn đến sự thay đổi về nhu cầu của người mua nhà đã bắt đầu làm rung chuyển ngành BĐS trong những năm gần đây. Ngành bất động sản đang có những thay đổi nhanh chóng do công nghệ mới và dòng vốn chảy vào. Việc tăng vốn này sẽ là một tín hiệu cho thấy ngành bất động sản đang chuẩn bị tạo ra các nguồn tài nguyên kỹ thuật số mới.

Dự đoán ngành Bất Động sản 2021. Cơ hội hay TOANG?
Dự đoán ngành Bất Động sản 2021. Cơ hội hay TOANG?

Một điểm đáng chú ý nhất là các nhà đầu tư nên sẵn sàng triển khai các nền tảng niêm yết bất động sản trực tuyến, ứng dụng điện thoại thông minh và công nghệ thực tế ảo. Vì tất cả những yếu tố này sẽ tác động vào các khía cạnh của giao dịch bất động sản.

Dự đoán ngành Bất Động sản 2021- Cơ hội hay TOANG?

Ngành Bất động sản đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam nhờ khả năng lan tỏa của nó đối với sự phát triển của các ngành kinh tế khác như : xây dựng, sản xuất, du lịch, lưu trú, tài chính ngân hàng, vật liệu xây dựng, nội ngoại thất.

Cùng với sự phát triển của các ứng dụng điện thoại thông minh trong lĩnh vực bất động sản với mục đích đẩy nhanh quá trình đóng cửa giao dịch, chẳng hạn như giúp người mua ước tính tỷ lệ thế chấp, chia sẻ tài liệu và thậm chí chuyển nhượng chứng thư hoặc quyền sở hữu.

Tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh Bất động sản tại Đại học Duy Tân, sinh viên tự tin có đủ kiến thức và kỹ năng để đảm nhiệm các vị trí công việc
Tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh Bất động sản tại Đại học Duy Tân, sinh viên tự tin có đủ kiến thức và kỹ năng để đảm nhiệm các vị trí công việc

Cho đến ngày nay, nhà môi giới đã thành công trong việc chứng minh giá trị của mình trong quá trình giao dịch bất động sản. Kỹ năng đàm phán và kiến ​​thức chuyên môn về thị trường địa phương của họ sẽ luôn giúp người bán tối đa hóa lợi nhuận từ bất động sản của họ. Trong khi đó, nhà môi giới của người mua sẽ giúp họ sở hữu bất động sản với giá thành có lợi nhất.

Bên cạnh việc tối đa hóa giá trị của một ngôi nhà khi bán, các nhà môi giới giúp bất động sản bán nhanh hơn. Ngoài các chiến dịch tiếp thị, rất có thể họ đã sở hữu một danh sách người mua có nhu cầu. Nhà môi giới tài ba có thể đã liên hệ với người mua trước khi nhà chính thức được bán.

Không thể phủ nhận rằng các dịch vụ niêm yết trực tuyến đã thay đổi cách thức bán bất động sản. Đặc biệt, các nhà môi giới đã phải thích nghi với sự ra đời của công nghệ, với việc gia tăng sự cạnh tranh trên thị trường.

Nói tóm lại, thị trường Bất Động sản trong tương lai vẫn sẽ phát triển trong thời gian tới. Một cuộc khủng hoảng hay bán khủng hoảng sẽ khó xảy ra trong ngắn hạn. Tuy nhiên, theo giới chuyên gia bất động sản thì thị trường sẽ phát triển bài bản và chuyên nghiệp hơn. Sự chọn lọc và cạnh tranh sẽ ngày càng khắc nghiệt khi mà người tiêu dùng đang trở nên khôn ngoan và khó tính hơn.