Ngành Bất Động sản học những gì?

Nhằm giúp các thí sinh tìm hiểu về  khái niệm ngành học và giải đáp câu hỏi ngành Bất Động sản học những gì? Bài viết hôm nay sẽ cung cấp một số thông tin toàn cảnh cho các bạn yêu thích ngành HOT này trong thời điểm hiện nay.

Tại Việt Nam, lĩnh vực bất động sản đã và đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ các thành phần khác nhau trong xã hội. Ngành bất động sản hiện đang thu hút rất đông đảo các bạn sinh viên và cho thấy tỷ lệ việc làm sau tốt nghiệp vô cùng cao

Ngành Bất Động sản học những gì? Bạn biết gì về Ngành Quản trị Kinh doanh Bất động sản

Ngành Bất Động sản đòi hỏi tố chất gì?

Để tiến thành công xa hơn trong lĩnh vực nhiều tiềm năng phát triển này. Khi theo học ngành Bất Động sản các bạn cần có các tố chất như:

• Đam mê kinh doanh
  • Kỹ năng lắng nghe, nắm bắt tâm lý khách hàng
  • Kiên trì, nhẫn nại, chịu đựng được áp lực công việc

Ngành Bất Động sản học những gì?

Bất động sản là ngành học thuộc nhóm kinh doanh về kinh tế, luật, quy hoạch, mối mới, đầu tư, quản lý và kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản.

Sinh viên học chuyên ngành Bất động sản sẽ được trang bị các kiến thức:

• Kiến thức cơ bản về tình hình kinh tế, tài chính quốc gia.
  • Nắm được các luật kinh doanh, quy hoạch và các kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.
  • Trang bị kỹ năng quản lý tài chính và quản lý bất động sản trong bối cảnh hội nhập.
  • Những kiến thức giúp phân tích bối cảnh, xây dựng phương án, thuyết phục và tìm kiếm khách hàng tiềm năng.
  • Kỹ năng chuyên môn như thu thập thông tin, phân tích thị trường BĐS, triển khai các dịch vụ sàn giao dịch bất động sản và môi giới bất động sản
Bất động sản là việc đầu tư nguồn vốn nhằm thực hiện hoạt động mua, xây dựng, chuyển nhượng để bán, cho thuê… nhằm mục đích sinh lợi

Với các bạn thuộc khu vực miền Trung, ngành Bất Động sản Đại học Duy Tân sẽ là gợi ý hàng đầu. Trường quy tụ các giáo sư, tiến sĩ, các chuyên gia đầu trong ngành kinh tế và quản lý bất động sản sẽ giúp các bạn nhanh chóng nắm bắt kiến thức và phát triển bản thân. Đây là ngôi trường có chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất rất tốt, hệ thống lớp học hiện đại, tiện nghi hỗ trợ đắc lực quá trình học tập và nghiên cứu ở trường. Bên canh kiến thức chuyên môn, ĐH Duy Tân còn đào tạo sinh viên khả năng ngoại ngữ và các kỹ năng mềm để mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho người học trong xu thế hội nhập cũng như tăng thế cạnh tranh cho sinh viên trước các nhà tuyển dụng. Ngoài ra ĐH Duy Tân còn đảm bảo cơ hội thực tập, việc làm tại các doanh nghiệp uy tín với mức thu nhập hấp dẫn.

Hằng năm ĐH Duy Tân đều dành những cơ hội học bổng dành cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong các kỳ thi tuyển sinh đầu vào. Đừng quên tìm hiểu thông tin học bổng này các bạn nhé