Khởi nghiệp ngành Bất Động sản dễ hay khó?

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường Bất động sản, việc khởi nghiệp ngành Bất động sản cũng dần nở rộ, số doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này cũng tăng rất mạnh. Vậy những bạn trẻ cần chuẩn bị những hành trang khi khi tham gia khởi nghiệp trong lĩnh vực bất động sản?

Khởi nghiệp ngành Bất động sản dễ hay khó?

Việc khởi nghiệp ngành Bất động sản bắt buộc người khởi nghiệp phải có kiến thức sâu về ngành, kinh nghiệm, người dẫn dắt, đội nhóm, phân khúc, một mô hình đã chứng minh hiệu quả. Chúng ta có thể khởi nghiệp với bất động sản bắt đầu từ việc làm môi giới, sau khi có đủ kinh nghiệm cũng như nguồn lực thì tách ra lập sàn riêng là con đường chỉ phù hợp với các bạn trẻ. Tuy nhiên, đối với những nhà đầu tư cá nhân, muốn làm giàu với bất động sản thì câu hỏi đầu tiên được đặt ra là đầu tư như thế nào cho hiệu quả.

Đà Nẵng luôn là thị trường bất động sản lớn nhất và sôi động nhất của miền Trung Việt Nam
Dù mới mở ra từ 2019, nhưng Quản trị Kinh doanh Bất động sản của Đại học Duy Tân đã thu hút được rất nhiều sinh viên đăng ký theo học do chương trình tập trung vào các kỹ năng thu thập dữ liệu và phân tích thị trường bất động sản

Học ngành Bất động sản tại ĐH Duy Tân có gì thú vị?

Hiện tại cả nước có khoảng 10 trường đại học đào tạo ngành Bất động sản, riêng tại Đà Nẵng Trường Đại học Duy Tân tuyển sinh khóa đầu tiên của ngành này vào năm 2019 tạo điều kiện cho sinh viên sẽ có cơ hội học tập và được đào tạo, trang bị các kỹ năng nền tảng kiến thức chuyên môn về phát triển dự án, quản lý vận hành dự án và đầu tư kinh doanh BĐS có tính ứng dụng cao.

Chương trình đào tạo ngành Bất Động sản tại ĐH Duy Tân phù hợp với mọi đối tượng, giúp người học phát huy được các đặc điểm cá nhân, phát triển năng lực chuyên môn và nâng cao các kỹ năng sáng tạo thông qua việc thiết kế các giải pháp, cách giải quyết vấn đề. Người tốt nghiệp có những kiến thức, kỹ năng cần thiết để tạo dựng sự nghiệp trong lĩnh vực BĐS, tham gia hữu ích vào xã hội, thành công trong lĩnh vực BĐS nói riêng, các ngành kinh doanh nói chung.

Khởi nghiệp ngành Bất Động sản - Dễ hay khó?
Khởi nghiệp ngành Bất Động sản – Dễ hay khó?

Ngành bất động sản năm 2021

Ngành bất động sản năm 2021 là một bức tranh cho thấy cũng cực kỳ khó khăn đối với doanh nghiệp và số lượng người làm trong nghề này vì tình hình dịch COVID đã và đang xảy ra. Tuy nhiên trong thời gian tới, thị trường bất động sản sẽ tiếp tục phát triển theo xu hướng hội nhập, rất cần chuẩn bị nguồn nhân lực cho tương lai. Nhu cầu nhân lực ngành bất động sản ngày càng yêu cầu cao về số lượng và chất lượng, đòi hỏi phải được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu về các lĩnh vực điều hành, luật, tài chính bất động sản, marketing, phân tích và quản lý dữ liệu thị trường, qui trình điều vận hành thị trường bất động sản và có nhiệt huyết gia nhập thị trường lao động.

Nếu bạn có thiên hướng xã hội và năng động; linh hoạt trong giao tiếp, cầu tiến, yêu thích môi trường làm việc năng động và kỳ vọng tạo cho mình một bản lĩnh vượt trội trong tương lai, hãy chọn ngành Bất động sản!