Ngành Bất Động sản học trường nào

Ngành Bất Động sản học trường nào ? Nhằm giúp các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực Bất động sản hiểu rõ về ngành học này, cũng như trường nào hiện đào tạo ngành học này tốt nhất. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp thông tin để các bạn giải đáp các thắc mắc này

Ngành Bất động sản là ngành học thuộc nhóm kinh doanh. Hiện nay, ngành Kinh doanh Bất động sản là ngành học “hot” và là một trong những động lực quan trọng đối với sự phát triển của nền kinh tế. Đặc biệt. tại Việt Nam, lĩnh vực bất động sản đã và đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ các thành phần khác nhau trong xã hội.

Ngành Bất động sản là gì?

Bất động sản là một thuật ngữ có nghĩa bao gồm: đất đai và những gì dính liền vĩnh viễn với mảnh đất đó. Và những thứ được xem là dính liền vĩnh viễn đó là: nhà cửa, ga-ra, kiến trúc ở trên hoặc dầu khí, mỏ khoáng chất ở dưới mảnh đất đó.

Ngành Bất Động sản học những gì?

Bất động sản là ngành học thuộc nhóm kinh doanh về kinh tế, luật, quy hoạch, mối mới, đầu tư, quản lý và kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản.

Kinh doanh Bất động sản là gì? Các khái niệm về bất động sản. Ngành Bất động sản học trường nào?
Kinh doanh Bất động sản là gì? Các khái niệm về bất động sản. Ngành Bất động sản học trường nào?

Sinh viên học chuyên ngành Bất động sản sẽ được trang bị các kiến thức:

  • Kiến thức cơ bản về tình hình kinh tế, tài chính quốc gia.
  • Nắm được các luật trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.
  • Trang bị kỹ năng quản lý tài chính và quản lý bất động sản trong bối cảnh hội nhập.
  • Những kiến thức giúp phân tích bối cảnh, xây dựng phương án, thuyết phục và tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Ngành Bất Động sản học trường nào?

Hiện nay, có khá ít trường đào tạo ngành Bất động sản vì đây là ngành khá mới mẻ. Nếu bạn đang chưa biết học ngành Bất động sản trường nào thì nên tham khảo các trường sau để đưa sự lựa chọn dành cho bạn.

Đại học Kinh tế TP. HCM:

Học ở đây sinh viên có thể lựa chọn hai nhóm chuyên ngành: Tài chính và Đầu tư Bất động sản hoặc Quy hoạch và Phát triển Bất động sản.

Đại học Duy Tân – Đà Nẵng

Với các bạn thuộc khu vực miền Trung,Trường Đại học Duy Tân sẽ là gợi ý hàng đầu. Trường quy tụ các giáo sư, tiến sĩ, các chuyên gia đầu trong ngành kinh tế và quản lý bất động sản sẽ giúp các bạn nhanh chóng nắm bắt kiến thức và phát triển bản thân. Đây là ngôi trường có chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất rất tốt, là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn SV khi muốn học ngành Bất động sản tại đây.

Nhằm giúp cho người học có được một nền tảng kiến thức vững chắc và sâu rộng về nhiều lĩnh vực liên quan đến Bất động sản, đáp ứng được những yêu cầu ngày càng khắt khe của các doanh nghiệp hoạt động trong thị trường Bất động sản, Đại học Duy Tân đã tham khảo chương trình đào tạo của nhiều trường đại học nổi tiếng trên thế giới. Từ đó, nhà trường xây dựng chương trình đào tạo chuẩn cho ngành Quản trị Kinh doanh Bất động sản – chương trình tích hợp kiến thức của nhiều ngành khác nhau.

ốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh Bất động sản tại Đại học Duy Tân, sinh viên tự tin có đủ kiến thức và kỹ năng để đảm nhiệm các vị trí công việc
Tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh Bất động sản tại Đại học Duy Tân, sinh viên tự tin có đủ kiến thức và kỹ năng để đảm nhiệm các vị trí công việc

Thế mạnh tại trường là đơn vị đào tạo và đem đến nguồn nhân lực chất lượng về lĩnh vực kinh tế, quản trị kinh doanh cùng với việc đào tạo kỹ năng chuyên môn cao sẽ giúp các bạn trang bị được nhiều kiến thức và kỹ năng để làm việc trong lĩnh vực Bất động sản một cách thực tế nhất ngay từ khi còn đang học tại ghế trường đại học. Ngành bất động sản của trường cũng thu hút rất đông đảo các bạn sinh viên và cho thấy tỷ lệ việc làm sau tốt nghiệp vô cùng cao.

Trường ĐH Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên

Đây cũng cũng là một sự lựa chọn dành cho các bạn miền Bắc. Chương trình đào tạo bởi các chuyên gia đầu trong ngành kinh tế và quản lý bất động sản sẽ giúp các bạn nhanh chóng nắm bắt kiến thức và phát triển bản thân.

Hy vọng những chia sẻ về ngành Bất động sản trên đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngành này. Từ đó các bạn sẽ đưa ra lựa chọn  Ngành Bất Động sản học trường nào phù hợp với mình để trau dồi kiến thức chuyên môn!